TỔNG QUAN

Với định hướng phát triển thành một trong những công ty bao bì hàng đầu khu vực phía Nam, có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu đóng gói ngày càng cao của tất cả các ngành nghề, công ty Lộ Đức được thành lập vào năm 2010 dựa trên nền tảng là công ty Chí Toàn, nhà cung cấp bao bì hàng đầu cho ngành công nghiệp săm lốp cao su với hơn 20 năm kinh nghiệm.

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Nhằm phục vụ mục tiêu phát triển dài hạn, từ ban đầu Lộ Đức đã được xây dựng kiên cố trên mặt bằng rộng 6000m2 ở KCN Xuyên Á (Đức Hòa, Long An) với hơn 3,500m2 là diện tích nhà xưởng và kho hàng. Hệ thống máy móc mới và hiện đại được đầu tư hợp lý qua từng năm, hình thành nên dây chuyền sản xuất khép kín với khả năng cung ứng 120 triệu m2 màng in, màng và túi phức hợp các loại

TẦM NHÌN, NHIỆM VỤ, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

  CHÚNG TÔI khẳng định vị thế trên thị trường bằng các sản phẩm bao bì nhựa mềm phức hợp có giá trị tốt nhất.

NHIỆM VỤ

  CHÚNG TÔI mang đến cho khách hang các sản phẩm bao bì nhựa mềm phức hợp được kết hợp hiệu quả nhất với các yếu tố: CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, ĐẠT TÍNH THẨM MỸ, CHI PHÍ HỢP LÝ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  CHÚNG TÔI xác định : KHÁCH HÀNG, CON NGƯỜI, KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ, PHƯƠNG THỨC QUẢN LÝ là các giá trị cốt lõi giúp chúng tôi đạt được những kết quả hiện tại như là những nền tảng để hướng đến những thành công lớn hơn trong tương lai.

NGUỒN NHÂN LỰC

Lộ Đức hiện đang hoạt động rất hiệu quả với hơn 70 thành viên ưu tú. Đây là một tập thể nhiệt huyết và giỏi chuyên môn, với nòng cốt là đội ngũ nhân sự từ công ty cũ,  được tăng cường bởi sự tuyển chọn và sàng lọc kỹ càng qua từng năm, hoặc từ chương trình đào tạo nội bộ của công ty.